5 LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC TẠI CÁC TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Tùy theo quy mô cũng như khả năng tài chính và đặc thù hoạt động, các doanh nghiệp có thể thuê văn phòng, thuê căn hộ, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc, hoặc đặt văn phòng tại chính nhà của mình.

Điều mà có thể dễ dàng nhận thấy là đặt trụ sở trong các tòa văn phòng chuyên nghiệp là doanh nghiệp được hưởng những tiện nghi, tiện ích tốt hơn như chỗ để xe tại tầng hầm, có thang máy, có hệ thống điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân v.v. Nhưng liệu rằng việc bỏ ra chi phí thuê văn phòng cao hơn chỉ đơn thuần là doanh nghiệp đang sử dụng một loại dịch vụ cao cấp hơn?

Không chỉ mang lại dịch vụ tốt hơn, làm việc và đặt trụ sở công ty tại các toà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp còn mang lại những lợi ích thiết thực khác:

 

1. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

5 lợi ích khi làm việc tại tòa nhà văn phòng

 

Hàng năm doanh nghiệp bằng cách này, hay cách khác đều chi cho các hoạt động quảng cáo, PR, từ thiện, hội nghị khách hàng v.v, để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, để làm cho khách hàng, đối tác tin tưởng hơn vào doanh nghiệp. Rõ ràng việc đặt trụ sở tại một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao uy tín thương hiệu, rằng một đơn vị hoạt động minh bạch và đủ tiềm lực phát triển sẽ không ngại việc đặt địa điểm tại vị trí nổi bật, dễ tìm và có đầy đủ pháp lý. Đây được xem như là một khoản đầu tư cho thương hiệu.

2. Nâng cao hiệu suất làm việc

Việc bố trí văn phòng với nhiều nhân viên, phòng ban trên cùng một mặt bằng sẽ giúp cho hiệu suất quản lý nhân viên được tốt hơn, tương tác giữa lãnh đạo với nhân viên, nhân viên với nhân viên được nhanh chóng và hiệu quả hơn rõ rệt. Với những cơ sở vật chất hiện đại và được đầu tư chuyên nghiệp, đầy đủ sẽ giúp nhân viên cảm thấy được quan tâm đầy đủ về mặt đời sống, từ đó tăng sự gắn bó cũng như hiệu suất làm việc.

3. Quản lý chi phí dễ dàng

5 lợi ích khi làm việc tại tòa nhà văn phòng

Các chi phí an ninh, vệ sinh, dịch vụ khác, tiền điện, điều hòa, internet,… được gọi chung là chi phí vận hành. Nếu tự thuê mặt bằng và tự vận hành thì doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức để quản lý hoạt động và các chi phí này, nhưng thậm chí vẫn khó để kiểm soát để không gây ra những chi phí phát sinh không đáng có. Việc quản lý các chi phí này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi doanh nghiệp tìm được một nhà cung cấp chuyên nghiệp tại những tòa nhà văn phòng.

4. An ninh tốt

5 lợi ích khi làm việc tại tòa nhà văn phòng

Đảm bảo an toàn cho hồ sơ tài liệu, tài sản của doanh nghiệp, của mỗi cá nhân tốt hơn vì an ninh được đảm bảo với hệ thống an ninh 2 vòng: vòng 1 từ khi vào tòa nhà bằng các thao tác như thẻ thang máy, thẻ tòa nhà, kiểm tra hàng hóa, lịch trình; vòng 2 là các yêu cầu bảo mật của từng văn phòng, như khóa cửa, thẻ từ, vân tay, lễ tân check-in…. Hầu như các vấn đề về an ninh như trộm cắp, quấy rối, gây mất trật tự công cộng đều rất ít khi xảy ra tại các tòa nhà văn phòng.

5. An tâm về pháp lý

Quyền lợi khách thuê theo Hợp đồng thuê văn phòng được đảm bảo và tuân thủ theo qui định chung của đơn vị cho thuê là các doanh nghiệp lớn, hoạt động minh bạch. Với việc hợp đồng được chịu trách nhiệm bởi một đơn vị đủ tư cách pháp nhân sẽ không bị những thay đổi tùy tiện từ một phía như loại hình cho thuê căn hộ, nhà riêng, đứng tên cá nhân.

Ngoài ra, việc đăng ký kinh doanh cho Doanh nghiệp mới cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện, và hợp pháp với những điều kiện về PCCC, hệ thống thoát hiểm đều đã được kiểm duyệt và cấp phép phục vụ hoạt động cho các tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...