5 lý do nên chọn dịch vụ môi giới văn phòng chuyên nghiệp

Thay vì tự mình phải lên kế hoạch, khoanh vùng khu vực thuê, lập danh sách tòa nhà văn phòng tiềm năng, tìm hiểu, đặt lịch xem văn phòng thì các đơn vị cho thuê sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z. Các chuyên viên môi giới đều là những người “kỳ cựu” trong lĩnh vực này, công việc duy nhất của họ là giúp các doanh nghiệp tìm được không gian tốt nhất với giá tốt nhất.

Chính vì vậy mà quá trình tìm kiếm địa điểm văn phòng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.  

Hãy cùng Italand tìm hiểu Top 5  lợi ích của việc tìm văn phòng qua đơn vị môi giới nhé.

1. DỄ DÀNG NẮM BẮT THÔNG TIN:

Thông qua ITALAND bạn có thể dễ dàng biết được địa điểm tòa nhà, khu vực đang cho thuê văn phòng và các thông tin liên quan kèm theo như: chủ cho thuê, tình trạng thuê, mức giá thuê, …vì chúng tôi ,Sau khi tiếp nhận nhu cầu về thuê văn phòng của doanh nghiệp chúng tôi sẽ:
+ Sàng lọc các tòa nhà phù hợp trong cơ sở dữ liệu sẵn có;
+ Hàng ngày chúng tôi làm việc với các tòa nhà để nắm được thông tin tòa nhà cụ thể nhất: giá thuê, diện tích trống, bàn giao, thời hạn thuê,
+ Chúng tôi còn nhận được ý kiến đánh giá về tòa nhà từ những khách hàng cũ mà chúng tôi đã tư vấn

2. TIẾT KIỆM THỜI GIAN:


-Thay vì bạn phải lên mạng tìm kiếm các thông tin muốn thuê, tuyến đường, tòa nhà, khu vực, lọ mọ từng tòa, xin các thông tin từ phía chủ đầu tư ….
-Các bạn Không cần bỏ quá nhiều thời gian chạy xe vừa hỏi vừa tìm, đến gặp chủ cho thuê nhiều lần mà vẫn không được.
Thì chúng tôi:
+ Chỉ cần bạn cung cấp nhu cầu bên bạn cần một văn phòng như thế nào, các tiêu chí bên bạn đưa ra
Ngay lập tức
+ Chúng tôi sẽ gửi bạn tất cả các yêu cầu mà bạn cần qua mail
+ Sắp xếp lịch xem xét tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc;
+ Giúp bạn gặp gỡ đúng người có thẩm quyền để làm việc;
+ Cung cấp các điều khoản thuê
+ Cung cấp biểu mẫu để giúp bạn đánh giá được đầy đủ ưu nhược, điểm của từng tòa nhà;
+ Đưa ra các ý kiến đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của từng tòa nhà, giúp cho bạn lựa chọn được tòa nhà phù hợp nhất.

Tòa văn phòng cho thuê

3. VỀ GIÁ THUÊ

– Rất nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng tự đi tìm thuê văn phòng sẽ được giảm giá thuê, tuy nhiên thật sự họ không biết rõ giá gốc của tòa nhà nên khi chủ đầu tư đưa ra giá thuê dù giá cao hơn, doanh nghiệp cũng không biết được. Qua quá trình thương lượng thì giá thuê có thể được giảm xuống nhưng không đáng kể so với giá thật. Đối với doanh nghiệp đi thuê văn phòng thì thật sự giá cả thuê chỉ là tham khảo thôi chứ họ không thể biết được giá thuê thật sự.

– Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp thuê văn phòng thông qua môi giới thì lại được nhiều lợi ích từ việc tiết kiệm chi phí. Do nhà môi giới nắm được giá gốc nên họ thường đưa ra mức giá có chênh lệch nhưng không nhiều và sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp và tốt nhất với chủ đầu tư cho thuê văn phòng. Sở dĩ có lý do này là vì môi giới được chủ đầu tư ưu tiên về giá thuê do môi giới giới thiệu bất động sản cho nhiều khách hàng và đối tác của chủ đầu tư.
– Chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của căn nhà.
– Cùng xem giá thuê trung bình của các căn lân cận.
– Giúp bạn tìm hiểu rõ thông tin chủ nhà.
– Đề xuất giúp bạn mức giá thuê có thể chấp nhận được.
– Nền tảng công nghệ giúp đẩy nhanh quá trình thương lượng.
– Thuyết phục chủ nhà mức giá bạn mong muốn.

4. THÔNG TIN MINH BẠCH VÀ KHÁCH QUAN

Các đơn vị môi giới uy tín giữ vai trò kết nối và cung cấp tất cả thông tin cho các khách hàng, đảm bảo những thông tin minh bạch và chính xác nhất. Đặc biệt hơn họ là người trực tiếp tham gia cùng khách hàng từ bước tìm kiếm, xem mặt bằng, thương lượng giá cho tới ký kết hợp đồng nên đảm bảo sự minh bạch rõ ràng nhất.

5. MIỄN PHÍ 100% phí dịch vụ cho các khách thuê văn phòng

Với dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, bạn có thể tìm kiếm văn phòng nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn, được hỗ trợ từ A – Z, nhưng điều đáng nói, bạn hoàn toàn được “trợ giúp” MIỄN PHÍ. Hầu hết những dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội hay Việt Nam đều miễn phí 100% tư vấn cho các khách thuê, nên bạn không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ này. Vậy tại sao phải bỏ lỡ “quyền” và “lợi ích” của mình?


Tìm dịch vụ môi giới uy tín ở đâu ?

Sự cần thiết của đơn vị môi giới văn phòng là chắc chắn. Nhưng để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất và an tâm nhất thì bạn nên tìm đến những đơn vị dày dặn kinh nghiệm và uy tín. Italand chính là đơn vị hàng đầu được nhiều doanh nghiệp và khách thuê đánh giá cao.

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng với  hơn 400++ tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội, phân phối hơn 3 triệu m2 trên tòa địa bàn thành phố cùng đội ngũ chuyên viên “kỳ cựu” am hiểu thị trường và luôn tận tâm với khách hàng, Italand luôn đồng hành cùng khách thuê từ lúc bắt đầu tìm kiếm văn phòng cho thuê đến lúc ký kết hợp đồng thuê văn phòng. 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...