Các bước làm thủ tục chuyển văn phòng công ty
22/02/2023
Thủ tục chuyển văn phòng công ty gồm những bước nào và cần những hồ sơ gì? Song song với đó bạn cần hoàn thành một số thủ tục pháp lý, có như vậy mới đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty tuân thủ đúng quy định pháp luật của Nhà nước.
Các Chi Phí Cố Định Khi Thuê Văn Phòng Doanh Nghiệp Cần Biết
21/02/2023
Italand xin liệt kê một số loại phí phát sinh khi thuê văn phòng để quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn và xác định các loại phí có thể loại trừ khỏi danh sách
Văn phòng đại diện có phải nộp lệ phí môn bài hay không?
20/02/2023
Văn phòng đại diện có phải nộp thuế môn bài không? Nếu có thì căn cứ quy định nào, thủ tục như thế nào? Chi phí của Văn phòng có phải xuất hóa đơn giá trị gia tăng và báo cáo định kỳ với cơ quan Thuế không?
Căn hộ Officetel có được cấp quyền sở hữu như chung cư?
07/02/2023
Căn hộ văn phòng có lưu trú (Officetel) mà Công ty mua có được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà như căn hộ chung cư hay không? Thời hạn sở hữu căn hộ là bao nhiêu năm?
Tiền thuê văn phòng hạch toán vào tài khoản nào?
21/01/2023
Tiền thuê văn phòng hạch toán vào tài khoản nào để hợp pháp và hợp lý nhất? Bài viết sẽ mang tới những thông tin xoay quanh vấn đề hạch toán tiền thuê này để bạn nắm rõ nhất và giải quyết thấu đáo mọi công việc.
Có những hình thức thanh toán tiền thuê văn phòng hiện nay
20/01/2023
Định khoản thanh toán tiền thuê văn phòng là vấn đề liên quan mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm trong quá trình hoạt động.
Thủ tục mở văn phòng đại diện gồm những gì?
18/01/2023
Các doanh nghiệp nước ngoài muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam thường sẽ mở văn phòng đại diện. Vậy thủ tục mở văn phòng đại diện gồm những gì?
Thuế suất thuê văn phòng là gì?
18/01/2023
Thuế suất thuê văn phòng là gì? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi trên. Theo dõi ngay!
Zalo
Gọi điện