Những thủ tục pháp lý nhất định phải làm khi thuê văn phòng
25/11/2022
Bạn chuẩn bị thuê văn phòng nhưng không biết rõ các thủ tục cần thực hiện. Tất cả thủ tục pháp lý cần làm khi thuê văn phòng sẽ được ItaLand cung cấp chi tiết ở bài viết này.
Những lưu ý trước và sau khi làm hợp đồng cho thuê văn phòng
18/11/2022
Hiện nay xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng đã và đang được nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài việc tìm kiếm một văn phòng có vị trí thuận lợi thì giá cả phải chăng. Thì vấn đề thủ tục pháp lý có trong hợp đồng cho thuê văn phòng cũng được chủ đầu tư quan tâm không kém.
Có được đăng ký trụ sở văn phòng doanh nghiệp tại chung cư không?
18/11/2022
Hiện nay, nhiều người muốn tận dụng căn hộ chung cư của mình để làm trụ sở doanh nghiệp vì doanh nghiệp của họ có quy mô nhỏ, số người lao động ít, tiềm lực tài chính không mạnh. Liệu việc sử dụng căn hộ chung cư làm trụ sở làm việc có được pháp luật cho phép hay không?
Hợp đồng cho thuê văn phòng có cần công chứng không?
18/11/2022
Hợp đồng thuê văn phòng có cần phải công chứng không? Đây có lẽ là một trong những vấn đề được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng Ita Land tìm lời giải đáp thông qua bài viết này nhé!
CÓ ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG KÝ TRỤ SỞ VĂN PHÒNG TẠI CHUNG CƯ?
12/10/2022
Có nhiều thắc mắc và câu hỏi đặt ra nhưng cùng một nội dung cho ITALAND trong quá trình tư vấn thuê văn phòng đó là: Có Được Phép Đăng Ký Trụ Sở Văn Phòng Tại Chung Cư? Thuê Chung Cư Làm Văn Phòng Có Hợp Pháp Không?
NÊN THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HAY CHI NHÁNH CÔNG TY?
12/10/2022
Nên thành lập văn phòng đại diện hay chi nhánh? Hình thức nào tốt hơn? Đây có lẽ là nỗi băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp đang có ý định mở rộng quy mô công ty. Sau đây ITALAND sẽ đưa ra những đặc điểm chính để có thể so sánh khách quan nhất giữa việc thành lập chi nhánh với thành lập văn phòng đại diện.
CÁC MẪU CÔNG VĂN PHỔ BIẾN TRONG VĂN PHÒNG MỚI NHẤT NĂM 2022
12/10/2022
Với bất kỳ doanh nghiệp, cơ quan nào thì việc sử dụng công văn khá phổ biến với những mục đích khác nhau. Vậy công văn là gì và những mẫu công văn phổ biến trong văn phòng là gì? Hãy cùng ITALAND tìm hiểu hiểu về công văn và những mẫu công văn phổ biến nhất cho các doanh nghiệp trong năm 2021 nhé!
THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?
12/10/2022
Với sự phát triển của giao thương và chuyển giao công nghệ sản xuất, Việt Nam đang dần trở thành điểm đầu tư hấp dẫn thu hút rất nhiều các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Qua đó nhu cầu thành lập các văn phòng đại diện cho các công ty nước ngoài này cũng phát sinh.
Zalo
Gọi điện