Tổng quan và nguồn cung văn phòng quận Ba Đình

Là quận trung tâm của Hà Nội, quận Ba Đình phía đông giáp quận Long Biên với ranh giới tự nhiên là sông Hồng , phía đông nam giáp quận Hoàn Kiếm, phía tây giáp quận Cầu Giấy, phía nam giáp quận Đống Đa và phía bắc giáp quận Tây Hồ.

Với vị trí là điểm giữa của trung tâm tài chính, thương mại dịch vụ cũ (quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng) và mới phía Tây Hà Nội (quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm) nên việc đặt trụ sở tại các tòa nhà văn phòng khu vực quận Ba Đình sẽ mang lại nhiều thuận tiện trong giao thông và giao dịch cho các doanh nghiệp thuê văn phòng khu vực Ba Đình.

Tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình tập trung tại các tuyến phố chính: Giảng Võ – Láng Hạ, Kim Mã, Đội Cấn và Liễu Giai.

Có 3 tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A tại quận Ba Đình gồm Tòa nhà Lotte Center, Daeha Business Center, và Doji Tower mới được đưa vào khai thác trong năm 2019.Cũng như mặt bằng phân bổ văn phòng chung tại Hà Nội.

Văn phòng hạng B tại Ba Đình chiếm tỉ lệ lớn và có nhiều lựa chọn nổi bật: VIT Tower, Toserco Building, Handiresco Tower hay V-Tower.

Văn phòng hạng A tại Ba Đình có khoảng giá thuê từ 30 usd/m2/tháng. Trên các tuyến phố lớn Láng Hạ, Liễu Giai, Kim Mã tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng hạng B giá thuê 20 – 25 usd/m2/tháng và các tòa nhà hạng B- giá thuê 15 – 20 usd/m2.

Quận Ba Đình là nơi tập trung của nhiều Đại sứ quán tại Việt Nam, các trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi và giải trí.

LADECO BUILDING

266 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
11$/m2

GRANDEUR PALACE

Mặt tiền, 138B Phố Giảng Võ, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
25$

LIỄU GIAI TOWER

Số 26 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Từ 22$

CAPITAL BUILDING

58c Kim Mã, Ba Đình 
14$/m2

VINAPACO BUILDING

142 Đội Cấn, Ba Đình
11$/m2

CFM BUILDING

23 Láng Hạ, Ba Đình
13$ - 16$

HACID BUILDING

69 Quán Thánh, Ba Đình
12$/m2

V TOWER

Số 649 Kim Mã, Ba Đình
20$/m2

CAPITAL PALACE

29 Liễu Giai, Ba Đình
35$ - 42$

LOTTE CENTER

54 Liễu Giai, Ba Đình
34$/m2

HCMCC BUILDING

381 Đội Cấn, Ba Đình 
12$/m2

TID CENTER

Số 4 Liễu Giai, Ba Đình 
16$/m2
Loading...