Cho thuê văn phòng tại đường Duy Tân
23/03/2023
ItaLand cho thuê văn phòng đường Duy Tân quận Cầu Giấy. Tòa văn phòng vị trí trung tâm, đa dạng diện tích, giá thuê linh hoạt.
Văn phòng truyền thống đang chuyển mình mạnh mẽ
23/01/2023
Với sự xuất hiện của những loại hình văn phòng chia sẻ có tác động không hề nhỏ lên thị trường thuê văn phòng. Nhiều người thường băn khoăn về sự tồn tại của những dạng văn phòng truyền thống?
Thời điểm nào thuê văn phòng giá rẻ nhất trong năm?
23/01/2023
So với thị trường nhà đất thì thị trường cho thuê văn phòng ít có sự biến động hơn, thế nhưng trong một năm giá thuê cũng có thể tăng hoặc giảm theo nhu cầu thị trường và nguồn cung. Và cũng có thời điểm giá thuê có thể giảm sâu hơn so với những giai đoạn khác.
Quy trình thay đổi địa chỉ văn phòng đại diện
19/01/2023
Thay Đổi Địa Chỉ Văn Phòng Đại Diện Cần Điều Kiện Gì? Cùng ItaLand tìm hiểu ngay dưới đây nhé!
Thị trường văn phòng cho thuê đã trải qua một năm “bứt tốc” cuối năm 2022
03/01/2023
Cả năm 2022, chỉ số hấp thụ khá ổn ở cả tòa nhà Hạng A và Hạng B trên toàn thị trường. Khu phía Nam và khu Trung tâm vẫn là những khu vực có lượng hấp thụ văn phòng cao nhất.
Văn phòng hạng A  bị chi phối bởi khách thuê là doanh nghiệp nước ngoài?
16/12/2022
Sam Sung thuê trọn 5 tầng sàn văn phòng tại tòa nhà hạng A PVI Tower, các tòa nhà văn phòng cao cấp tại khu vực trung tâm Hà Nội là trụ sở của chủ yếu các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đây cũng là điều khá dễ hiểu khi các thương hiệu lớn luôn muốn tìm vị trí văn phòng cao cấp để khẳng định thương hiệu. Còn các tập đoàn lớn tại Việt Nam thường đã có tòa nhà trụ sở riêng.
Đâu là quận tập trung nhiều văn phòng nhất tại Hà Nội?
16/12/2022
Thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội tiếp tục sôi động về cả cung và nguồn cầu. Vậy quận nào tại Hà Nội tập trung nhiều doanh nghiệp, dân văn phòng nhất?
Thị trường Hà Nội khát nguồn cung văn phòng hạng A
06/12/2022
Mặc dù giá thuê tăng cao nhưng văn phòng hạng A vẫn “nóng hổi” hơn bao giờ hết ở Hà Nội thời điểm hiện tại vì nhu cầu gia tăng mạnh mẽ.
Zalo
Gọi điện