Thay đổi địa chỉ công ty cần thực hiện thủ tục gì?
08/11/2023
Khi một công ty quyết định thay đổi địa điểm hoạt động kinh doanh của mình, có nhiều thủ tục phải tuân theo để đảm bảo sự liền mạch trong hoạt động doanh nghiệp. Nhưng liệu bạn đã biết thủ tục thay đổi địa chỉ kinh doanh ra sao chưa?
9 Điểm Cần Lưu Ý Khi Làm Mẫu Hợp Đồng Thuê Văn Phòng
17/05/2023
Khi soạn thảo mẫu hợp đồng thuê văn phòng làm việc công ty cần chú ý đến những điểm gì? 9 điểm trong hợp đồng thuê văn phòng mà bạn cần phải lưu ý.
Các loại giấy tờ pháp lý cần thiết khi thuê văn phòng
28/03/2023
Để có được một văn phòng hoàn chỉnh, không phải chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm một địa điểm kinh doanh phù hợp. Khách thuê văn phòng cần lưu ý những loại giấy tờ pháp lý cần thiết khi thuê văn phòng
Các bước làm thủ tục chuyển văn phòng công ty
22/02/2023
Thủ tục chuyển văn phòng công ty gồm những bước nào và cần những hồ sơ gì? Song song với đó bạn cần hoàn thành một số thủ tục pháp lý, có như vậy mới đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty tuân thủ đúng quy định pháp luật của Nhà nước.
Các Chi Phí Cố Định Khi Thuê Văn Phòng Doanh Nghiệp Cần Biết
21/02/2023
Italand xin liệt kê một số loại phí phát sinh khi thuê văn phòng để quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn và xác định các loại phí có thể loại trừ khỏi danh sách
Văn phòng đại diện có phải nộp lệ phí môn bài hay không?
20/02/2023
Văn phòng đại diện có phải nộp thuế môn bài không? Nếu có thì căn cứ quy định nào, thủ tục như thế nào? Chi phí của Văn phòng có phải xuất hóa đơn giá trị gia tăng và báo cáo định kỳ với cơ quan Thuế không?
Căn hộ Officetel có được cấp quyền sở hữu như chung cư?
07/02/2023
Căn hộ văn phòng có lưu trú (Officetel) mà Công ty mua có được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà như căn hộ chung cư hay không? Thời hạn sở hữu căn hộ là bao nhiêu năm?
Tiền thuê văn phòng hạch toán vào tài khoản nào?
21/01/2023
Tiền thuê văn phòng hạch toán vào tài khoản nào để hợp pháp và hợp lý nhất? Bài viết sẽ mang tới những thông tin xoay quanh vấn đề hạch toán tiền thuê này để bạn nắm rõ nhất và giải quyết thấu đáo mọi công việc.
Zalo
Gọi điện