ITALAND  - CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP
03/08/2023
Bạn đang gặp khó khăn trong việc phát triển mặt bằng kinh doanh của bạn? Bạn cần một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để giúp bạn vượt qua những thách thức và đạt được thành công trong lĩnh vực này.
Kỹ năng môi giới văn phòng quan trọng nhưng thường bị bỏ quên
24/02/2023
Kỹ năng môi giới cho thuê văn phòng là một trong những yếu tố cạnh tranh của các nhà môi giới chuyên nghiệp. Đó cũng chính là đáp án cho câu hỏi vì sao có những nhà môi giới thành công với nghề, trong khi đó lại có những môi giới phải chật vật thậm chí đổi nghề.
Đừng nhầm lẫn giữa khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu
23/02/2023
Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, một trong những bước đi đầu tiên cho mọi chiến lược sale BĐS thành công là xác định khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu.
Tổng hợp bí quyết môi giới cho thuê văn phòng thành công
22/02/2023
Dù môi giới cho thuê nhà đất đang nhận được sự quan tâm lớn, không yêu cầu quá khắt khe về kiến thức. Nhưng để có thể thành công trong lĩnh vực này, người môi giới cũng cần chú ý nắm vững.
Cách chốt sale hiệu quả và nhanh chóng dành cho sale cho thuê bất động sản
16/02/2023
Bán hàng từ lâu đã được đánh giá như một ‘môn nghệ thuật’ mà ở đó cách chốt sale hiệu quả quyết định sự thành công của ‘bộ môn’ này.
Là Nhà Môi Giới, Hãy Học Cách Vượt Qua Nỗi Sợ Bị Từ Chối
14/12/2022
Lời từ chối là điều diễn ra hằng ngày trong cuộc sống của những nhà môi giới. Đó là khi bạn đánh mất một khách hàng thân thiết hay gặp gỡ khách hàng tiềm năng mới. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy cái tôi của mình như đã bị lãng quên.
Zalo
Gọi điện