Cho thuê văn phòng tại đường Lê Văn Lương
13/03/2023
Đường Lê Văn Lương được mệnh danh là con đường văn phòng với hơn 30 tòa nhà văn phòng được xây dựng liền kề nhau, với ưu thế đa dạng diện tích văn phòng cho nhiều loại doanh nghiệp hiện nay.
Tổng hợp các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận Bắc Từ Liêm
11/03/2023
Quận Bắc Từ Liêm đang là lựa chọn thuê văn phòng cao cấp được rất nhiều doanh nghiệp tìm thuê. Với những ưu điểm về vị trí đắc địa, dễ dàng, linh hoạt trong việc kết nối giao thông, quy mô và hạ tầng hiện đại, các tòa nhà đã tự nâng cấp tiêu chuẩn văn phòng cao cấp.
Tổng hợp các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận Hai Bà Trưng
10/03/2023
Là một trong những quận tại trung tâm phía Nam Hà Nội. Sở hữu nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng đẳng cấp cho doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức giá cực cạnh tranh có thể tương đương với quận Hoàn Kiếm.
Tổng hợp các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận Cầu Giấy
09/03/2023
Thị trường văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy đang có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Quận Cầu Giấy sẽ là địa điểm được ưa chuộng trong thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội.
Cho thuê văn phòng tại đường Lê Quang Đạo
28/02/2023
Con đường Lê Quang Đạo được xem là 1 trong những con đường đắt giá nhất tại Hà Nội không những đi qua sân vận động Mỹ Đình mà nơi đây cũng sở hữu những tòa văn phòng chuyên nghiệp nhất. Vậy tại đường Lê Quang Đạo sở hữu những tòa nhà văn phòng cho thuê nào?
Đường Phạm Hùng có những tòa văn phòng nào?
27/02/2023
Đường Phạm Hùng có những tòa văn phòng nào? Cùng Italand tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.
Tổng hợp các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận Tây Hồ
26/02/2023
Không chỉ là một trong những khu vực phát triển, quận Tây Hồ còn là trung tâm dịch vụ - du lịch – văn hóa, vùng có cảnh quan thiên nhiên của thủ đô. 
Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp nhất tại đường Tố Hữu
26/02/2023
Italand là đơn vị cho thuê văn phòng tại đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (đường Lê Văn Lương kéo dài cũ).
Zalo
Gọi điện