Chat GPT là gì? Ứng dụng như thế nào cho Bất Động Sản
19/09/2023
Trong thời đại số hóa hiện nay, công nghệ trí tuệ nhân tạo đang thay đổi cách chúng ta tương tác với máy tính và cách doanh nghiệp thực hiện giao dịch.
Sự khác nhau giữa dịch vụ cho thuê văn phòng và môi giới văn phòng
17/09/2023
Khi bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang cân nhắc tìm kiếm một văn phòng mới, có hai tùy chọn phổ biến là thuê văn phòng trực tiếp từ nhà chủ sở hữu hoặc thông qua một dịch vụ môi giới văn phòng. Cả hai lựa chọn này có ưu điểm và nhược điểm riêng, và quyết định cuối cùng phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn.
Công việc cần làm khi thuê văn phòng mới
15/09/2023
Thuê văn phòng mới là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ công ty nào, đặc biệt là với các doanh nghiệp đang phát triển và mở rộng. Văn phòng là nơi làm việc cố định của bạn, nơi các nhân viên làm việc hàng ngày và nơi bạn gặp gỡ khách hàng.
Kinh nghiệm đàm phán chi phí thuê văn phòng có lợi nhất
13/09/2023
Thuê văn phòng tại Hà Nội không khó, nhưng để thuê văn phòng với mức giá tốt thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm đàm phán chi phí thuê văn phòng có lợi nhất
Ưu nhược điểm khi thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại
18/05/2023
Việc chọn mặt bằng cho thuê là một trong những quyết định quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh nào. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một mặt bằng phù hợp với nhu cầu kinh doanh và ngân sách của mình có thể trở nên khó khăn và tốn thời gian.
Những Điều Cần Biết Để Đàm Phán Giá & Chi Phí Thuê Văn Phòng Thành Công
16/05/2023
Thuê văn phòng tại Hà Nội không khó, nhưng để thuê văn phòng với mức giá tốt thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Hãy tham khảo "Những Điều Cần Biết Để Đàm Phán Giá & Chi Phí Thuê Văn Phòng Thành Công" dưới đây nhé
15 Lỗi Cần Tránh Khi Thuê Văn Phòng
15/05/2023
Thuê văn phòng cho công ty là quyết định đầy thử thách, ảnh hưởng trực tiếp đến chặng đường khởi nghiệp và thành công của doanh nghiệp. Làm thế nào để tránh được các rắc rối ngoài dự kiến? Hãy cùng Italand khám phá " 10 Lỗi Cần Tránh Khi Thuê Văn Phòng" dưới đây nhé!
Tổng hợp tòa nhà cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội 2023
09/05/2023
Dưới đây là tổng hợp các tòa nhà cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội uy tín với địa chỉ "vàng" tọa lạc tại trung tâm thành phố. Cùng Italand khám phá ngay nhé!
Zalo
Gọi điện