Tổng hợp mặt bằng cho thuê văn phòng tại đường Vũ Trọng Phụng
29/02/2024
Cho thuê văn phòng tại đường Vũ Trọng Phụng - Lựa chọn hoàn hảo cho môi trường làm việc chuyên nghiệp và thuận tiện.
Tổng hợp mặt bằng cho thuê văn phòng tại đường Trần Phú, Hà Đông
29/02/2024
Tìm kiếm một không gian văn phòng hiện đại và tiện nghi? Khám phá các tùy chọn cho thuê văn phòng tại đường Trần Phú, quận Hà Đông - nơi cung cấp không gian làm việc đáng mơ ước cho doanh nghiệp của bạn.
Cho thuê văn phòng tại đường Phạm Văn Đồng
28/02/2024
Khám phá cơ hội thuê văn phòng lý tưởng tại đường Phạm Văn Đồng với một loạt các lựa chọn không gian văn phòng linh hoạt và tiện ích đa dạng.
Tổng hợp mặt bằng cho thuê văn phòng tại đường Trương Định, Hoàng Mai
28/02/2024
Khu vực cho thuê văn phòng tại đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nằm trong tuyến đường huyết mạch, kết nối thuận lợi với các quận và khu vực lân cận. Với đa dạng các tòa nhà văn phòng và các tiện ích xung quanh, đây là lựa chọn thuận lợi cho các doanh nghiệp.
Tổng hợp mặt bằng cho thuê văn phòng tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn
27/02/2024
Mặt bằng cho thuê văn phòng tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn mang lại sự linh hoạt và tiện ích đa dạng, với vị trí đắc địa, an ninh đảm bảo và mối liên kết thuận tiện với các khu vực kinh doanh quan trọng khác.
Vị trí vàng cho kinh doanh - Mặt bằng cho thuê tại Sunshine Garden
27/02/2024
Sunshine Garden không chỉ là một tòa nhà văn phòng tiện ích, mà còn là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp tìm kiếm vị trí kinh doanh đắc địa tại thủ đô Hà Nội.
Cho thuê văn phòng tại đường Lê Duẩn
27/02/2024
Khu vực cho thuê văn phòng tại đường Lê Duẩn, Hà Nội là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản văn phòng tại thủ đô. Đường Lê Duẩn nằm ở vị trí trung tâm, gần khu kinh doanh và hành chính quan trọng của thành phố, thu hút nhiều doanh nghiệp và tổ chức lớn trong và ngoài nước.
Cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Tuân
26/02/2024
Khám phá không gian văn phòng lý tưởng tại đường Nguyễn Tuân - nơi mà sự hiện đại và tiện nghi hòa quyện, mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo cho mọi doanh nghiệp.
Zalo
Gọi điện