Văn phòng coworking là gì? Những ưu điểm của mô hình coworking
12/02/2024
Văn phòng coworking là không gian làm việc chia sẻ, thuê chung giữa các doanh nghiệp và cá nhân. Ưu điểm của mô hình này bao gồm tiết kiệm chi phí, tạo cộng đồng đa dạng và thúc đẩy sự sáng tạo.
Những hạn chế của mô hình coworking
07/02/2024
Khám phá những thách thức và khó khăn đối mặt của doanh nghiệp khi áp dụng mô hình coworking: từ sự cạnh tranh cao đến việc giữ chân khách hàng và mất đi độc quyền thương hiệu.
Sự khác nhau giữa văn phòng coworking và văn phòng truyền thống
02/02/2024
Với sự phát triển của công nghệ và xu hướng làm việc linh hoạt, việc chọn lựa giữa văn phòng coworking và văn phòng truyền thống đã trở thành một quyết định quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp.
Quy định pháp lý quan trọng khi thuê văn phòng chia sẻ (Coworking)
01/02/2024
Khi quyết định thuê văn phòng chia sẻ (coworking), nhiều doanh nghiệp thường gặp phải nhiều vấn đề pháp lý mà họ chưa biết hoặc chưa chú ý đến. Để giúp quý khách hàng của ITALAND, chúng tôi xin chia sẻ những quy định pháp lý quan trọng khi thuê văn phòng chia sẻ.
Lợi thế đặc biệt khi lựa chọn đầu tư vào văn phòng Officetel
13/02/2023
Officetel đang là kênh đầu tư hiệu quả nhất trên thị trường BĐS hiện nay. Dưới đây ItaLand xin chia sẻ lợi thế đặc biệt của Officetel để giúp anh/chị hiểu hơn về phân khúc BĐS mới này.
Điểm khác biệt giữa căn hộ officetel & căn hộ chung cư
09/02/2023
Officetel là một mô hình còn khá mới vì vậy nhiều nhà đầu tư vẫn đang lầm tưởng Officetel và chung cư là giống nhau. Dưới đây, ItaLand xin chia sẻ sự khác biệt giữa căn hộ officetel & căn hộ chung cư.
Đặc điểm của căn hộ Officetel tại Việt Nam
27/01/2023
Hiện nay, loại hình Officetel ở cả thế giới lẫn Việt Nam đều không còn quá mới mẻ. Đặc biệt, theo đánh giá loại hình này sẽ trở thành xu hướng đầu tư bất động sản trong tương lai và được các “ông lớn” nhắm đến.
Những đối tượng phù hợp để sử dụng căn hộ văn phòng Officetel
22/01/2023
Bởi officetel là bất động sản đa chức năng, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều không gian và chi phí, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay.
Zalo
Gọi điện