Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp tiêu chuẩn
30/03/2023
Thiết kế văn phòng nhỏ đảm bảo yếu tố công năng thẩm mỹ, mang lại không gian làm việc hiệu quả là điều khá khó khăn. Đòi hỏi bạn cần đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất, có thể đáp ứng được những yêu cầu mà bạn mong muốn.
Thiết kế phòng họp mang lại hiệu quả làm việc cao
30/03/2023
Đâu là giải pháp thiết kế nội thất phòng họp hiện đại nào mới đẹp và hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.
Cách thiết kế Showroom văn phòng nổi bật
23/02/2023
Thiết kế showroom văn phòng là nơi thu hút khách hàng mới, cũng như trưng bày hình ảnh và sản phẩm của công ty. Điều này góp phần không nhỏ vào quy trình bán hàng thành công của doanh nghiệp.
Những dạng thiết kế mặt bằng văn phòng hay gặp
23/02/2023
Cách thiết kế mặt bằng văn phòng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cách làm việc của mọi người. Để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất, trước hết các doanh nghiệp nên chọn một dạng mặt bằng phù hợp với tính chất công việc, hình ảnh doanh nghiệp và tính chất người sử dụng của mình.
Tủ tài liệu văn phòng nên chọn tủ sắt hay tủ gỗ tốt hơn?
23/02/2023
Thiết kế nội thất văn phòng thì nên chọn tủ sắt hay tủ gỗ?? Nên lựa chọn thế nào cùng Italand tìm hiểu nhé!!
Hướng dẫn thiết kế quầy lễ tân sang trọng, hiện đại
23/02/2023
<strong>Thiết kế quầy lễ tân văn phòng</strong> là một khâu quan trọng trong thiết kế văn phòng hiện đại đẹp, chuyên nghiệp. Đây chính là nơi thể hiện bộ mặt thương hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp và là nơi đầu tiên tiếp xúc giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác.
Những điều cần biết khi thiết kế văn phòng Coworking Space
21/02/2023
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư vào coworking space, kéo theo hàng loạt mẫu thiết kế văn phòng cho thuê ấn tượng gia nhập thị trường. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ tới bạn một số lưu ý khi thiết kế coworking space cần biết.
Cảm hứng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2023
10/02/2023
Một văn phòng với lối thiết kế hiện đại sẻ khiến cho bầu không khí trở nên trẻ trung, giàu năng lượng giúp đội ngũ nhận viên của doanh nghiệp cảm thấy thoải mái là làm việc một cách hiệu quả nhất.
Zalo
Gọi điện