Doanh nghiệp nào nên thuê văn phòng officetel ?

09/12/2022
Hiện nay trên thị trường bất động sản đang thịnh hành một loại hình văn phòng mới có tên gọi là Officetel. Với ưu thế nhỏ gọn, đa chức năng và tiết kiệm chi phí, loại hình văn phòng này đang được rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, start-up, freelancer.

Mô hình Officetel ra đời như thế nào?

Mô hình Officetel hiện khá phát triển trên thế giới, officetel là từ được ghép bởi OfficeHotel. Hiểu một cách đơn giản đây là mô hình văn phòng đa năng, vừa có thể làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Mỗi căn hộ Officetel tại Hà Nội có diện tích trung bình từ 25m2 – 50m2, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là những doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ, những người làm freelancer…

Officetel lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc vào những năm 1980 nhưng nó chỉ thực sử trở nên phổ biến trong năm 1990 và 2000. Khi mô hình này bắt đầu hình thành, nó được coi là bất hợp pháp tại Hàn Quốc vì khái niệm văn phòng nhưng lại có thể ở được khiến khó quản lý nhân khẩu. Tuy nhiên, khi nền kinh tế ở Hàn Quốc khó khăn trong cuối năm 1990 thì chính phủ đã cấp phép cho mô hình Officetel được hoạt động để thúc đẩy nền kinh tế.

Doanh nghiệp nào nên thuê văn phòng officetel ?

Kết quả của việc chính phủ bãi bỏ lệnh cấm đã làm bùng nổ mô hình Officetel, Officetel đã xuất hiện trên khắp Seoul và các thành phố lớn khác như Deajeon, Daegu và Busan. Dần dần, nhiều văn phòng Officetel được xây dựng và có chức năng đầy đủ của một căn hộ hơn là một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Ưu điểm khi thuê văn phòng Officetel

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê hoặc mua Officetel chính là việc bạn có thể đăng ký hợp pháp căn hộ của mình làm nơi làm việc. Tại đây, bạn có thể mời khách hàng, đối tác ghé thăm văn phòng/nhà ở của mình và ký hợp đồng ngay tại gia vô cùng thoải mái. Không những thế Officetel ở Việt Nam còn được tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện cho việc gặp gỡ và giao lưu làm ăn. Hãy cùng xem một số ưu điểm tuyệt vời của mô hình Officetel này nhé.

1. Tiết kiệm chi phí

Sở hữu một căn hộ officetel làm văn phòng, quý khách được hưởng công năng 2 trong 1, tối ưu chi phí hơn rất nhiều. Diện tích văn phòng Officetel thường khá nhỏ nên mức giá sẽ thấp hơn, cắt giảm nhiều chi phí vận hành không gian làm việc cho các startup.

Doanh nghiệp nào nên thuê văn phòng officetel ?

2. Không gian sang trọng

Các văn phòng Officetel tại Hà Nội được thiết kế vô cùng hiện đại và thông minh, mang đến một nơi làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất. Hơn thế với thiết kế có lối vào và sảnh thang máy riêng, tách biệt với khu dân cư đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư để làm việc.

3. Tiện ích phong phú

Các văn phòng Officetel Hà Nội sẵn có nhiều tiện ích như sảnh lễ tân, thang máy riêng, an ninh 24/7, camera giám sát… Hơn thế khách hàng lại được thừa hưởng chuỗi tiện ích đa dạng của khu dân cư và tòa nhà nên càng thuận lợi cho mọi nhu cầu làm việc và giải trí.

4. Vị trí trung tâm

Các văn phòng Officetel thường được đặt tại những vị trí vô cùng đắc địa, tại khu trung tâm, thuận tiện di chuyển và kết nối giao thông linh hoạt, phục vụ mọi nhu cầu giao thương làm việc, thuận tiện nhân viên đi lại, hay dễ dàng tiếp cận đối tác, khách hàng.

Doanh nghiệp nào nên thuê văn phòng officetel ?

Vì sao chọn thuê văn phòng Officespace tại Officespace?

  • Danh sách văn phòng Officetel lớn: Officetel sở hữu danh sách tất cả các tòa văn phòng Officetel cho thuê, thông tin chính xác, nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng/doanh nghiệp.

  • Miễn phí tư vấn: Miễn phí tư vấn khách thuê 24/7, cung cấp thông tin và hỗ trợ khách thuê văn phòng Officetel tại Hà Nội ưng ý nhất.

  • Uy tín chuyên nghiệp: Officespace là đơn vị phân phối cho thuê văn phòng Officetel uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao và tin tưởng.

Doanh nghiệp nào nên thuê văn phòng officetel ?

Với sự mới mẻ và đa chức năng, tối ưu công năng sử dụng, mô hình Officetel hứa hẹn sẽ là xu hướng mới trên thị trường và trong tương lai được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là những đối tượng khách hàng sau:

Doanh nghiệp nào nên thuê văn phòng officetel ?

Những doanh nghiệp nhỏ, công ty start-up, có quy mô dưới 10 nhân sự  cần tối ưu thời gian và chi phí sử dụng văn phòng. Hơn thế lại yêu cầu văn phòng gần vị trí trung tâm, thuận tiện giao dịch và làm ăn. Những khách hàng làm việc tự do vừa muốn có không gian làm việc tại nhà, vừa có thể giao dịch, tiếp đón đối tác ngay tại đây.

  • Các chuyên gia làm việc nước ngoài muốn có không gian vừa ở vừa làm
  • Những công ty nước ngoài muốn tìm văn phòng đại diện
  • Nhóm dự án đang hoạt động
  • Văn phòng đại diện/văn phòng chi nhánh của các công ty lớn…

Nếu quý đang cần tìm thuê văn phòng tại đây hay cần tư vấn mọi thông tin hãy liên hệ ngay với ITA LAND hoặc theo dõi thông tin văn phòng tại:Zalo
Gọi điện