GIỚI THIỆU VỀ ITALAND

15/11/2022
ITALAND là công ty cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi trợ giúp khách hàng doanh nghiệp tìm thuê văn phòng nhanh chóng, tối ưu chi phí và phù hợp mục đích sử dụng!

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng tại ITALAND?

Công ty Cổ phần Bất Động Sản ITA Việt Nam là một trong những nhà cho thuê văn phòng hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Công ty đã vươn lên thành một đơn vị uy tín về cung cấp các giải pháp, các dịch vụ tư vấn, cho thuê văn phòng, nhà ở, sàn thương mại, nghiên cứu thị trường tốt nhất cho cả khách hàng trong và ngoài nước.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà công ty ITALAND luôn nỗ lực hoàn thiện. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, công ty ITA đang ngày càng phát triển để xứng tấm là một trong những đơn vị bất động sản uy tín trong thị tường cho thuê tại Hà nội.

Các dự án tiêu biểu mà công ty đã thực hiện: Tòa nhà HH4 Sông Đà, Tràng An Complex, Sky Tower, Imperia Garden, Ecolife Capitol, MD Complex, 319 Bộ Quốc Phòng, Handico Tower,…Trong những năm tới, chiến lược phát triển thị trường của công ty chúng tôi vẫn sẽ hướng đến thị trường chính là thị trường Hà Nội.

ITALAND cung cấp các gói dịch vụ văn phòng uy tín như:

Hiện tại ITALAND đang là đối tác chiến lược của hơn 400 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Phân phối hơn 3 triệu m2 trên tòa địa bàn thành phố. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm được không gian làm việc lý tưởng, môi trường kinh doanh phù hợp để phát triển.

1. Kinh Doanh Cho Thuê & Quản Lý Bất Động Sản

ITA LAND tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ Chủ nhà, Khách thuê, Chủ kinh doanh, Chủ đầu tư nhà ở, văn phòng và căn hộ.

2. Đại Diện Khách Thuê

Chúng tôi là đại diện cho các Công ty Tài Chính, Ngân Hàng, Tổ Chức Quốc Tê, các Tổ Chức Phi Chính Phủ, các Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam,… về nhu cầu thuê văn phòng, mặt phố tại Việt Nam. Bất Động Sản ITA giúp Khách thuê đàm phán các điều khoản khả thi nhất, tư vấn khách thuê về xu hướng phát triển thị trường trong tương lai, và so sánh chi tiết về tình hình thị trường cũng như về tài chính để khách hàng dễ dàng lựa chọn được phương án hợp lý nhất.

3. Tư Vấn Gia Hạn Hợp Đồng Thuê & Xét Lại Giá Thuê

Với nền tảng kiến thức thực tiễn sâu rộng của từng Bất Động Sản cụ thể, chúng tôi - ITA LAND  sẽ tư vấn cho Chủ Đầu Tư & Khách Thuê mức giá thuê trên thị trường và các điều khoản cho thuê hợp lý nhất. Chúng tôi đảm bảo đàm phán thành công những điều khoản ưu đãi đặc biệt nhất cho khách hàng.

3 lý do quý khách nên lựa chọn thuê văn phòng tại ITALAND :

 • 400+ tòa nhà: Là đại lý cho thuê tại TẤT CẢ các tòa nhà văn phòng hạng ABC, đảm bảo ITALAND cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất.
 • 5000+ khách hàng thân thiết: Là đại lý cho thuê hàng đầu, có nguồn khách hàng ổn định. ITALAND luôn nhận được sự cộng tác chặt chẽ và hỗ trợ tốt nhất từ các tòa nhà về chính sách chào thuê, các ưu đãi cho khách hàng của Alpha Office
 • 10+ năm kinh nghiệm: Đội ngũ của ITALAND là những nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất trong mọi bước công việc lựa chọn tòa nhà. Đặc biệt sẽ hỗ trợ Khách hàng đàm phán được giá và các điều kiện thuê tốt nhất.

Mọi dịch vụ tư vấn của chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí !

1. Tiếp nhận yêu cầu

 • Ghi nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin như: Diện tích, giá thuê, khu vực, thời gian cần và các điều kiên liên quan khác.

2. Báo giá

 • Gửi báo giá đầy đủ thông tin, hình ảnh văn phòng trống phù hợp yêu cầu thuê.
 • Chúng tôi sẽ Lọc những mặt bằng phù hợp với tiêu chí khách hàng, hình ảnh gửi báo giá, diện tích, điều kiện bàn giao và các điều khoản cho thuê.

3. Tư vấn chuyên sâu

 • Tư vấn theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Phân tích và đánh giá từng tòa nhà, ưu điểm và nhược điểm của tòa nhà đó để khách hàng đánh giá được tổng quát và tìm ra mặt bằng phù hợp với tiêu chí của mình.

4. Mời khách đi khảo sát thực tế

 • Khảo sát tòa nhà.
 • Sắp xếp thời gian để đưa khách hàng đi khảo sát thực tế và làm việc với tòa nhà.

5. Hỗ trợ đàm phán - ký kết hợp đồng

 • Cung cấp thông tin giúp khách đàm phán có lợi nhất
 • Tư vấn khách hàng thông tin cơ bản tòa nhà, các điều kiện đang cho thuê trên thị trường chung cũng như lịch sử tòa nhà. Tư vấn những nội dung cần đàm phán, cách thức đàm phán.

Italand rất mong rằng chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn trong quá trình thuê văn phòng cho doanh nghiệp của mình. Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Zalo
Gọi điện