Thông báo: dịch vụ hỗ trợ mới tại Italand cho khách hàng trong tháng 3

29/02/2024
Những dịch vụ hỗ trợ mới của Italand trong tháng 3 sẽ giúp khách hàng tận hưởng sự tiện lợi và chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh.

Trong tháng 3 sắp tới, ITALAND đã đưa ra một loạt các dịch vụ hỗ trợ mới nhằm nâng cao chất lượng và giá trị cho khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

Cụ thể, các khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

1. Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý miễn phí

Khách hàng có thể nhận được sự tư vấn từ các luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty TNHH Lee & Cộng sự. Dịch vụ này sẽ được cung cấp trong khoảng thời gian tối đa là 5 giờ.

Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể giải quyết các vấn đề pháp lý một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý sau thời gian miễn phí, họ sẽ được giảm giá 10% cho các dịch vụ của Công ty TNHH Lee & Cộng sự. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể tiếp tục nhận được sự hỗ trợ chất lượng và hiệu quả từ các chuyên gia pháp lý hàng đầu.

Thông báo: dịch vụ hỗ trợ mới tại Italand cho khách hàng trong tháng 3

2. Cung cấp dịch vụ tư vấn về các vấn đề tài chính và kế toán doanh nghiệp

Trong thời gian tối đa 5 giờ, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng và kiểm toán của Công ty Kế toán Tuệ Minh.

Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề tài chính và kế toán của doanh nghiệp mình và đưa ra các quyết định thông minh và hiệu quả.

3. Tặng gói kê khai thuế GTGT, TNCN và tờ khai môn bài

Cuối cùng, ITALAND cũng tặng cho các khách hàng gói kê khai thuế GTGT, TNCN cho 1 quý trong năm và tờ khai môn bài (đối với các doanh nghiệp mới thành lập) bởi Công ty Kế toán Tuệ Minh.

Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho các doanh nghiệp và giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến thuế.

Các dịch vụ hỗ trợ mới này sẽ giúp ITALAND tiếp tục nỗ lực cải tiến và cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng trong tháng 3 tới đây.

Nếu quý khách đang cần tìm thuê mặt bằng hoặc mặt bằng kinh doanh tại đây hay cần tư vấn. Mọi thông tin hãy liên hệ ngay với ITALAND hoặc theo dõi thông tin mặt bằng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ITA VIỆT NAMZalo
Gọi điện