Cách sắp xếp thiết kế phòng họp chuyên nghiệp
25/11/2022
Một văn phòng làm việc có phòng họp hiện đại, khoa học sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc tới nhân viên, đối tác hay khách hàng của doanh nghiệp. Nó khiến cho con người ta quên đi cảm giác căng thẳng, chật chội, bức bối mà thoải mái tuôn ra những ý tưởng sáng tạo mới mẻ. Một số mẹo hữu ích dưới đây do Ita Land tổng hợp hy vọng sẽ đem lại những ý tưởng thiết kế phòng họp độc đáo cho doanh nghiệp.
Lưu ý về cách tính giá tiền điện khi thuê văn phòng
25/11/2022
Là một Doanh nghiệp mới khởi nghiệp, việc đi thuê văn phòng chắc chắc bạn sẽ gặp được nhiều điều ngỡ ngàng mà mình phải đi tìm hiểu, chẳng hạn như bạn quan tâm đến việc thuê văn phòng ở tòa nhà nào? Đơn vị nào cho thuê văn phòng uy tín? Các chi phí thuê văn phòng như thế nào? Tiền điện, tiền nước được tính như thế nào?
Những thủ tục pháp lý nhất định phải làm khi thuê văn phòng
25/11/2022
Bạn chuẩn bị thuê văn phòng nhưng không biết rõ các thủ tục cần thực hiện. Tất cả thủ tục pháp lý cần làm khi thuê văn phòng sẽ được ItaLand cung cấp chi tiết ở bài viết này.
Các loại hình văn phòng cho thuê mới nhất hiện nay
22/11/2022
Văn phòng là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp. Nếu áp dụng các tiêu chí lựa chọn văn phòng mới tốt sẽ giúp đơn vị phát triển vững mạnh hơn.
Những lưu ý trước và sau khi làm hợp đồng cho thuê văn phòng
18/11/2022
Hiện nay xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng đã và đang được nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài việc tìm kiếm một văn phòng có vị trí thuận lợi thì giá cả phải chăng. Thì vấn đề thủ tục pháp lý có trong hợp đồng cho thuê văn phòng cũng được chủ đầu tư quan tâm không kém.
Có được đăng ký trụ sở văn phòng doanh nghiệp tại chung cư không?
18/11/2022
Hiện nay, nhiều người muốn tận dụng căn hộ chung cư của mình để làm trụ sở doanh nghiệp vì doanh nghiệp của họ có quy mô nhỏ, số người lao động ít, tiềm lực tài chính không mạnh. Liệu việc sử dụng căn hộ chung cư làm trụ sở làm việc có được pháp luật cho phép hay không?
Hợp đồng cho thuê văn phòng có cần công chứng không?
18/11/2022
Hợp đồng thuê văn phòng có cần phải công chứng không? Đây có lẽ là một trong những vấn đề được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng Ita Land tìm lời giải đáp thông qua bài viết này nhé!
Cách bố trí nội thất văn phòng hợp phong thuỷ
17/11/2022
Một văn phòng làm việc phù hợp với các tiêu chí phong thủy sẽ mang lại lợi ích và hiệu quả công việc cao. Vậy đầu là một văn phòng hợp phong thủy cùng Ita Land tìm hiểu ngay dưới đây nhé!
Zalo
Gọi điện