Cho thuê mặt bằng phòng Gym giá cực hấp dẫn tại quận Nam Từ Liêm
29/11/2023
Trong bối cảnh ngành thể dục và thể thao ngày càng phát triển, việc tìm kiếm không gian lý tưởng để mở đối GYM không chỉ là một nhu cầu mà còn là một cơ hội kinh doanh lớn. Và giờ đây, tại Quận Nam Từ Liêm, Ecolife Capitol đã mở ra cơ hội siêu hấp dẫn với việc cho thuê mặt sàn lên đến 1400m2, phục vụ cho đến 760 căn hộ, mang lại không gian lý tưởng và giá cả vô cùng ưu đãi.
Tổng hợp các tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Ba Đình
28/11/2023
Quận Ba Đình, trung tâm của Hà Nội, là địa điểm lý tưởng cho thuê văn phòng với hạ tầng giao thông, tiện ích, và sự gần gũi với các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, và các doanh nghiệp lớn. Nhu cầu thuê văn phòng ở đây đặc biệt cao, đặc biệt là từ các doanh nghiệp lớn và các công ty nước ngoài.
Chấm dứt hợp đồng thuê nhà trước thời hạn có được trả cọc không?
28/11/2023
Ngày nay, việc chấm dứt hợp đồng thuê nhà trước thời hạn trở nên phổ biến hơn do nhiều lý do khác nhau, từ nhu cầu thay đổi của bên thuê đến những vấn đề về chất lượng cuộc sống hoặc tài chính. Trong khi đó, việc trả cọc trong tình huống này đôi khi trở thành mối quan tâm lớn của cả hai bên.
Lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ môi giới văn phòng
25/11/2023
Cho dù bạn tự tin và có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm thuê văn phòng, công việc này vẫn mang đến không ít khó khăn và áp lực. Đối với những người lần đầu tiên tiến vào thế giới này, việc tìm thuê văn phòng thường là một "gánh nặng" đáng kể, vì bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào.
So sánh ưu & nhược điểm khi thuê văn phòng tại trung tâm thành phố
24/11/2023
Thị trường văn phòng cho thuê tại các thành phố lớn luôn trở nên sôi động với nhu cầu cao từ các doanh nghiệp. Việc này tạo điều kiện cho sự đa dạng trong các hình thức cho thuê, phù hợp với đặc điểm và nhu cầu cụ thể của từng doanh doanh nghiệp. Đối với nhiều doanh nghiệp, việc chọn thuê văn phòng tại trung tâm thành phố là sự lựa chọn hàng đầu.
Ngân sách vận hành doanh nghiệp gồm những gì?
23/11/2023
Trong quản lý bất động sản, xây dựng ngân sách vận hành là quan trọng để đảm bảo ổn định và bền vững của dự án. Việc tính toán ngân sách cần tối ưu chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ để đáp ứng quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Chủ đầu tư.
Cách chấm dứt hợp đồng thuê nhà đúng luật 2023
22/11/2023
Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản, việc chấm dứt hợp đồng thuê nhà đôi khi trở thành một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đối với các quy định pháp luật mới. Bài viết này sẽ hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ về cách chấm dứt hợp đồng thuê nhà theo đúng quy định của pháp luật năm 2023.
Cách lựa chọn thuê văn phòng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh
20/11/2023
Trong thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngày nay, việc lựa chọn một văn phòng làm việc phù hợp là một quyết định quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với các công ty môi giới cho thuê văn phòng như ITALAND, việc cung cấp giải pháp văn phòng hiệu quả không chỉ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí mà còn tạo ra môi trường làm việc tích cực.
Zalo
Gọi điện