Lợi thế đặc biệt khi lựa chọn đầu tư vào văn phòng Officetel
13/02/2023
Officetel đang là kênh đầu tư hiệu quả nhất trên thị trường BĐS hiện nay. Dưới đây ItaLand xin chia sẻ lợi thế đặc biệt của Officetel để giúp anh/chị hiểu hơn về phân khúc BĐS mới này.
Điểm khác biệt giữa căn hộ officetel & căn hộ chung cư
09/02/2023
Officetel là một mô hình còn khá mới vì vậy nhiều nhà đầu tư vẫn đang lầm tưởng Officetel và chung cư là giống nhau. Dưới đây, ItaLand xin chia sẻ sự khác biệt giữa căn hộ officetel & căn hộ chung cư.
Đặc điểm của căn hộ Officetel tại Việt Nam
27/01/2023
Hiện nay, loại hình Officetel ở cả thế giới lẫn Việt Nam đều không còn quá mới mẻ. Đặc biệt, theo đánh giá loại hình này sẽ trở thành xu hướng đầu tư bất động sản trong tương lai và được các “ông lớn” nhắm đến.
Những đối tượng phù hợp để sử dụng căn hộ văn phòng Officetel
22/01/2023
Bởi officetel là bất động sản đa chức năng, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều không gian và chi phí, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay.
Những tòa nhà cho thuê Officetel tại Hà Nội
18/01/2023
ItaLand chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 10 dự án căn hộ văn phòng Officetel tại Hà Nội
Những toà nhà cung cấp officetel tại cầu giấy
17/01/2023
ItaLand tổng hợp những tòa nhà officetel tại cầu giấy hiện nay. Cùng khám phá nhé!
Một số lưu ý khi mua căn hộ Officetel
30/12/2022
Loại hình officetel là hình thức căn hộ mới xuất hiện tại nước ta trong thời gian gần đây nhưng thu hút nhiều sự chú ý của nhiều nhà đầu tư cũng như người thuê văn phòng.
Tính Pháp Lý Của Officetel như thế nào?
20/12/2022
Officetel hiện là loại văn phòng đang được nhiều starup, người dùng khởi nghiệp quan tâm và được sử dụng bởi tính tiện dụng cũng như giá cả phù hợp.
Zalo
Gọi điện