Cho thuê văn phòng làm việc hàng đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh

DỰ ÁN TẠI TP.HÀ NỘI
QUY TRÌNH TƯ VẤN
1
TIẾP NHẬN YÊU CẦU
TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Ghi nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin như: Diện tích, giá thuê, khu vực, thời gian cần và các điều kiên liên quan khác

2
GỬI BÁO GIÁ
GỬI BÁO GIÁ

Gửi báo giá đầy đủ thông tin, hình ảnh văn phòng trống phù hợp yêu cầu thuê

Chúng tôi sẽ Lọc những mặt bằng phù hợp với tiêu chí khách hàng, hình ảnh gửi báo giá, diện tích, điều kiện bàn giao và các điều khoản cho thuê

3
TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Tư vấn theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng

Phân tích và đánh giá từng tòa nhà, ưu điểm và nhược điểm của tòa nhà đó để khách hàng đánh giá được tổng quát và tìm ra mặt bằng phù hợp với tiêu chí của mình.

4
KHẢO SÁT THỰC TẾ
KHẢO SÁT THỰC TẾ

Khảo sát tòa nhà

Sắp xếp thời gian để đưa khách hàng đi khảo sát thực tế và làm việc với tòa nhà.

5
ĐÀM PHÁN KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
ĐÀM PHÁN KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Cung cấp thông tin giúp khách đàm phán có lợi nhất

Tư vấn khách hàng thông tin cơ bản tòa nhà, các điều kiện đang cho thuê trên thị trường chung cũng như lịch sử tòa nhà. Tư vấn những nội dung cần đàm phán, cách thức đàm phán.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ITALAND
TIN TỨC SỰ KIỆN
158 Trấn Vũ - 1500m2- Mặt Tiền 30m - Mặt bằng kinh doanh HOT nhất Tại Tây Hồ
26/09/2023
Nằm ở vị trí trung tâm tại khu vực Tây Hồ, tòa nhà 158 Trấn Vũ đang trở thành một lựa chọn kinh doanh hấp dẫn và đầy tiềm năng cho các doanh nhân và doanh nghiệp mong muốn tạo dấu ấn riêng trong thị trường đa dạng và phát triển.
Cho thuê nhà mặt phố số 38 Phùng Hưng - Hà Đông - 1000m2 - Mặt tiền 40m
26/09/2023
Tòa nhà số 38 Phùng Hưng tại Hà Đông, Hà Nội là một tài sản có vị trí vô cùng thuận lợi và tiềm năng phát triển.
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Giới thiệu về Italand

ITALAND là công ty cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Công ty đã vươn lên thành một đơn vị uy tín về cung cấp các giải pháp, các dịch vụ tư vấn, cho thuê văn phòng, nhà ở, sàn thương mại, nghiên cứu thị trường tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà ITALAND luôn nỗ lực hoàn thiện. Niềm tin tưởng từ khách hàng để Italand đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những đơn vị bất động sản uy tín trong thị trường cho thuê tại Hà nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ITA VIỆT NAM
Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Italand
400+ tòa nhà

400+ tòa nhà

400+ tòa nhà Là đại lý cho thuê tại TẤT CẢ các tòa nhà văn phòng hạng ABC, đảm bảo ITALAND cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất.
5000+ khách hàng thân thiết

5000+ khách hàng thân thiết

5000+ khách hàng thân thiết Là đại lý cho thuê hàng đầu, có nguồn khách hàng ổn định. ITALAND luôn nhận được sự cộng tác chặt chẽ và hỗ trợ tốt nhất từ các tòa nhà về chính sách chào thuê, các ưu đãi cho khách hàng của ITALAND.
10+ năm kinh nghiệm

10+ năm kinh nghiệm

10+ năm kinh nghiệm Đội ngũ của ITALAND là những nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất trong mọi bước công việc lựa chọn tòa nhà. Đặc biệt sẽ hỗ trợ Khách hàng đàm phán được giá và các điều kiện thuê tốt nhất.
Đội ngũ tư vấn của Italand
Nguyễn Minh Tuân
Nguyễn Minh Tuân
Nguyễn Cẩm Linh
Nguyễn Cẩm Linh
Nguyễn Long Vũ
Nguyễn Long Vũ
Nguyễn Thị vân
Nguyễn Thị vân
ĐỂ LẠI LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN
Zalo
Gọi điện